Menu Đóng

Một năm trôi qua – bạn đã làm được gì?

Tết gần đến, ngày cuối năm đã cận kề. Bạn đã kịp nhìn lại tất tần tật những gì mà bản thân đã đạt được cũng như chưa đạt được trong một năm qua chưa nào.

Đừng bao giờ cho rằng việc này là vô nghĩa, và dù có tổng kết thế nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn không thể nào thay đổi được những kết quả đã xảy ra.

Nói thế nào đây nhỉ, thực sự thì bạn nói đúng, chúng ta không thể nào thay đổi kết quả của những thứ đã xảy ra. Tuy nhiên, nếu biết rút kinh nghiệm và cải thiện bản thân, thì bạn hoàn toàn có thể thay đổi để những kết quả sẽ đến trong tương lai ngày một tốt hơn.

Vậy nên, đừng chần chừ mà bỏ qua việc tổng kết lại những điều bạn đã làm cũng như chưa làm được trong tương lại. Hãy nghiêm túc nhìn nhận những mặt tốt và xấu đang tồn tại trong bạn. Chỉ có như thế mới giúp bạn biết được đâu là điều mình nên làm để cố gắng phát triển nhiều hơn nữa. Và đâu là việc không nên làm, để hạn chế thực hiện cũng như khắc phục chúng.

Nhớ nhé, trước khi bước sang năm mới, hãy cố gắng tổng kết lại tất tần tật những kết quả của năm vừa qua đã xảy đến trong công việc và cuộc sống của bạn. Nếu tốt hãy phát triển chúng hơn nữa, nếu chưa tốt hãy cố gắng cải thiện và khắc phục để con đường đi đến những thành công của bạn ngày một rút gọn hơn.

Theo Disworld.net – Phong cách sống và bài học thành công

Related Posts