Menu Đóng

Những công việc giúp bạn kiếm thêm tiền trong mùa dịch

Có thể, công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong thời gian hạn chế ra đường. Tuy nhiên, không nên để điều đó làm ảnh hưởng đến công việc cũng như thu nhập của chính mình.

Hãy thử nghiệm những công việc mới mẻ ngay tại nhà để vừa có thể gia tăng thu nhập, lại có thể giúp bản thân phát triển thêm nhiều kỹ năng hơn nữa.

Vì biết đâu, sau khi dịch kết thúc, thì goài công việc văn phòng ngày 8 tiếng, bạn sẽ có thêm những công việc tay trái giúp bản thân kiếm được khối tiền.

Nào cùng Disworld khám phá ngay những công việc giúp bạn kiếm thêm tiền trong mùa dịch ngay thôi nào

#1 Cộng tác viên viết bài

Dù dịch có đang diễn ra, thì các trang báo mạng, trang tin tức vẫn đang hoạt động khá sôi nổi, với số lượng lớn bài viết được cập nhập mỗi ngày.

Và nếu có chút khả năng viết lách thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu sự nghiệp mới trong mùa Covid. Với mức nhuận bút từ 50 nghìn đến vài trăm nghìn đồng cho một bài được xuất bản công khai, thì quả thật là hơi bị hấp dẫn đúng không nào?.

#2 Quản lý nội dung fanpage

Cũng giống như những trang báo mạng, các fanpage của nhiều nhãn hàng, người nổi tiếng,…trên facebook vẫn luôn cần tuyển các cá nhân có thể quản lý nội dung cho họ.

Chắc chắn, bạn sẽ cần phải có thêm khả năng viết bài, chỉnh sửa hình ảnh, kèm theo chút sáng tạo,…Và nếu đã có đầy đủ những khả năng trên, thì hãy nhanh chóng dạo lòng vòng các group hay những trang tuyển dụng để ứng tuyển công việc của một người quản lý nội dung fanpage đi nhé.

#3 Trở thành Youtuber

Thật quá hoang phí nếu bạn đang phải nghỉ việc ở nhà, chẳng biết nên làm gì, mà lại chưa tìm đến Youtube, với suy nghĩ trở thành một Youtuber đích thực.

Thời gian đầu, mọi thứ có thể hơi khó khăn. Nhưng nếu bạn thực sự nghiên cứu kỹ nội dung phù hợp với mình lẫn số đông khán giả, và kiên trì thực hiện với mỗi tuần 4 đến 5 clip đều đặn, thì biết đâu đấy, những video của bạn có thể thu hút nhiều người xem hơn và bạn cũng có thể gia tăng thu nhập nhờ Youtube. Tất nhiên, để thành công, bạn còn cần phải nhờ đến yếu tố may mắn. Và nếu không bắt đầu ngay hôm nay, thì may mắn sẽ chẳng bao giờ mỉm cười với bạn đâu.

(*Vẫn còn nhiều công việc hấp dẫn khác, nhưng hãy đợi những bài sau bạn nhé)


Theo Disworld.net – Phong cách sống và bài học thành công

Related Posts